HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI CHƯƠNG MỸ – HÀ NỘI.

Home   /   TIN TỨC   /   HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI CHƯƠNG MỸ – HÀ NỘI.

1Chương trình văn nghệ khai mạc hội nghị.

Trước thềm năm mới, nhân dịp đón xuân Mậu Tuất, chiều ngày 17/01/2018 Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Công ty TNHH Sơn Đồng long trọng tổ chức hội nghị Khách hàng tại địa bàn Chương Mỹ – Hà Nội, nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng Xi măng Long Sơn trong thời gian qua.

002Ông Nguyễn Văn Tạp – Giám đốc Công ty TNHH Sơn Đồng phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu Khai mạc hội nghị Ông Nguyễn Văn Tạp – Giám đốc Công ty TNHH Sơn Đồng đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các vị khách quý về tham dự hội nghị. Đây là dịp để thắt chặt mối quan hệ hợp tác cũng như tăng sự hiểu biết của Quý Khách hàng về Công ty và các sản phẩm của Xi măng Long Sơn.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như tiềm lực kinh tế trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng và vận tải, thì để chọn một sản phẩm cho chiến lược kinh doanh của Công ty mình, Ông đã đầu tư thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về sản phẩm đó. Trực tiếp vào tận nơi để tham quan và tìm hiểu về quy mô Nhà máy. Nhận thấy các sản phẩm của Xi măng Long Sơn đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hàng đầu Việt Nam cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và khâu quản lý chất lượng chặt chẽ. Công ty Sơn Đồng đã hoàn toàn tin tưởng khi phân phối và cung cấp Xi măng Long Sơn đến tay người tiêu dùng trên địa bàn Chương Mỹ và Hà Nội nói chung.

003Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc kinh doanh Nhà máy Xi măng Long Sơn.

Tiếp theo chương trình Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc kinh doanh của Xi măng Long Sơn đã chia sẻ về tình hình kinh doanh Công ty: với việc triển khai các sản phẩm trên thị trường từ tháng 11/2016. Đến nay, Xi măng Long Sơn đã có trên 70 Nhà phân phối trong khắp cả nước và xuất ra thị trường hơn 15.000 tấn/ 1 ngày tương đương 260.000 tấn/tháng. Trong đó Chương Mỹ và Hà Nội là địa bàn chiến lược của Xi măng Long Sơn. Thành quả có được như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ dồn tất cả nguồn lực của mình kết hợp cùng Nhà phân phối Sơn Đồng cũng như các đại lý, cửa hàng, quý thợ thầu để cùng nhau phát triển thương hiệu Xi măng Long Sơn, đảm bảo lợi ích giữa các bên.

004Ông Nguyễn Viết Cường _ Giám đốc Công ty Hợp Thành phát biểu ý kiến.

006Ông Nguyễn Văn Trắc – Chủ cửa hàng VLXD Trắc Thúy.

Tại hội nghị, phía Công ty cũng đã có cơ hội trực tiếp lắng nghe những chia sẻ và đóng góp của các vị Khách quý. Từ đó chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục những điểm chưa tốt, đồng thời tiếp tục  phát triển những điểm mạnh để dần hoàn thiện mình, đáp ứng sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

Hội nghị đã khép lại trong không khí hân hoan và ấm cúng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Kính chúc Quý Khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, An khang – thịnh vượng. Chúc cho sự hợp tác giữa Xi măng Long Sơn và Quý Khách hàng ngày càng phát triển.

DANH MỤC

TIN MỚI

SƠN ĐỒNG Fanpage

This message is only visible to admins.

Problem displaying Facebook posts.
Click to show error

Error: Server configuration issue