Giới thiệu

Home   /   Giới thiệu

Quý khách hàng và đối tác thân mến!

Lời đầu tiên công ty TNHH Sơn Đồng xin được gửi lời chào, lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm đến sản phảm của chúng tôi. Cùng với sự phát triển của đất nước và nhu cầu sử dụng xi măng, thép xây dựng, gạch, ngói ngày cang cao trong xây dựng.

Công ty TNHH Sơn Đồng được thành lập từ năm 2007 tiền thân là hộ kinh doanh cá thể. Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại vật liệu xây dựng như thép xây dựng, xi măng, tấm lợp, gạch, ngói…

Công ty TNHH Sơn Đồng là nhà phân phối vật liệu xây dựng chuyên nghiệp cho các thương hiệu lớn như : Xi măng Vicem Bỉm Sơn, xi măng Hoàng Long, xi măng Trung Sơn, xi măng Vĩnh Sơn, Thép Việt Úc, Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Gạch ngói Secoin, JSC, tấm lợp Hoàng Long, tấm lợp Đông Anh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cam kết mang tới sự hài lòng tối đa bằng sự tận tâm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Sơn Đồng hy vọng sẽ đóng góp một phần vào sự thành công và sự thịnh vượng của quý khách hàng.

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH SƠN ĐỒNG

  • Tên viết tắt: SD CO., LTD
  • Địa chỉ: Km24 – Q.lộ 6 – Tiên Phương – Chương Mỹ – HN
  • Giám đốc: Ông NGUYỄN VĂN TẠP
  • Điện thoại: 02433 866 951
  • Mã số thuế: 0500573111
  • Số tài khoản: 4501.0000.223.791
  • Ngân hàng: BIDV Hà Tây

Trân trọng cảm ơn!

nha máy gạch tuynel
máy gạch tuynel hamec

VỀ SƠN ĐỒNG

Thành lập năm 2007 bởi các thành viên đã có nhiều kinh nghiệm về sản xuất thiết bị, xây lắp cho các nhà máy sản xuất gốm xây dựng, gạch ngói đất sét nung.

SƠN ĐỒNG LÀ AI

Công ty TNHH Sơn Đồng là nơi quy tụ những thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Với đội ngũ quản lý và công nhân lên tới trên 100 nhân viên có trình độ, chúng tôi khẳng định chỗ đứng của mình bằng sức mạnh trí tuệ, bằng chữ “tín” trong nghề. Chúng tôi cam kết “Luôn là đối tác tin cậy, là bạn đồng hành của quý khách hàng, quý doanh nghiệp”.

SƠN ĐỒNG LÀM GÌ

Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại vật liệu xây dựng như thép xây dựng, xi măng, tấm lợp, gạch, ngói... Công ty TNHH Sơn Đồng là nhà phân phối vật liệu xây dựng chuyên nghiệp cho các thương hiệu lớn như : Xi măng Vicem Bỉm Sơn, xi măng Hoàng Long, xi măng Trung Sơn, xi măng Vĩnh Sơn, Thép Việt Úc, Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Gạch ngói Secoin, JSC, tấm lợp Hoàng Long, tấm lợp Đông Anh.

LỊCH SỬ SƠN ĐỒNG

Công ty TNHH Sơn Đồng tiền thân là một cửa hàng vật liệu xây dựng được thành lập từ năm 1995. Qua chặng đường 12 năm không ngừng nỗ lực cố gắng và học hỏi, đến năm 2007, cửa hàng đó đã phát triển nhanh chóng và chính thức trở thành Công ty TNHH Sơn Đồng- một công ty thương mại chuyên cung cấp các nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, sắt, thép, tấm lợp uy tín đồng thời cũng là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nước.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Sơn Đồng luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc đào tạo chuyên môn cho công nhân viên và cải tiến, sử dụng những máy móc, công nghệ hiện đại.

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

Công ty TNHH Sơn Đồng cam kết đáp ứng cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khác hàng. Không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu và uy tín của Công ty trên thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO

Để đáp ứng cho công nhân viên có một tinh thần luôn năng động, sáng tạo thì chúng tôi tự nhủ phải cung ứng một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mỗi cá nhân được thể hiện và phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT!!!

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

GỌI NGAY

BAN GIÁM ĐỐC

Rateposuerit litterarum formas humanitatis per seacula quarta decima humanitatis per seacula.

Nguyễn Văn Tiễn

Nguyễn Văn Tiễn

Giám Đốc
Georjina Parker

Georjina Parker

CEO/The Company
Devid Christofer

Devid Christofer

CEO/The Company
Tinker Bell

Tinker Bell

CEO/The Company